Quận 1 và cơn sốt bất động sản chưa bao giờ hạ nhiệt

Bất động sản Quận 1 luôn là tâm điểm thu hút mọi sự quan tâm và chú ý của các nhà đầu tư, đặc biệt là các dự án nhà ở, khu đô thị cao cấp. Khan hiếm quỹ đất, sự nhộn nhịp ở hàng loạt mô hình kinh doanh và dân số tăng nhanh là những nguyên nhân hàng đầu khiến “cơn sốt đất” chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Lợi thế đắt giá để phát triển

Quận 1 với nhiều tiềm năng phát triển

Quận 1 là trung tâm hành chính kinh tế hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp lớn hàng đầu cả nước. Nơi đây luôn được biết đến với sự sầm uất, nhộn nhịp và chi phí sinh hoạt đắt đỏ.

Với lợi thế là trung tâm hàng đầu về mọi mặt, Quận 1 có đầy đủ các điều kiện để phát triển và bứt phá, mang đến nhiều cơ hội đầu tư và khai thác cho mọi đơn vị trong và ngoài nước cùng phát triển. . Cùng với đó, các đô thị vệ tinh liền kề TP.HCM đang dần khẳng định vị trí, vai trò là “đòn bẩy” quan trọng kích thích sự phát triển, bứt phá trong tương lai của Quận 1.

Ngoài ra, lợi thế đắt giá cho sự phát triển của Quận 1 còn nằm ở hệ thống cơ sở hạ tầng, đường sá hiện đại, đồng bộ. Dự kiến ​​khi tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đi vào hoạt động sẽ tạo ra bước đột phá rất lớn trong việc di chuyển của người dân nơi đây.

Lý do hàng đầu khiến bất động sản quận 1 “sốt”

Những lý do hàng đầu khiến bất động sản quận 1 “sốt”

Thị trường bất động sản luôn nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị đầu tư và khai thác với giá trị sở hữu rất lớn. Theo thống kê, tốc độ phát triển trung bình của Quận 1 có thể đạt 15-20% tạo cho nơi đây sức bật trong quá trình đầu tư và khai thác thị trường bất động sản. Hãy cùng điểm qua những lý do hàng đầu dẫn đến “cơn sốt” bất động sản tại Quận 1.

Quỹ đất ngày càng thu hẹp

Quỹ đất tại quận 1 đang trong tình trạng bị thu hẹp nghiêm trọng, hầu hết các dự án phát triển mới đều có quy mô khá nhỏ, chỉ phát triển một số dịch vụ cho thuê văn phòng và nhà ở. Đặc biệt, hiện nay chính sách của thành phố trong việc phát triển các dự án tại trung tâm quận 1 là rất khắt khe, tạo nên sự khan hiếm và thiếu hụt ngày càng lớn đối với bất động sản khu vực này.

Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại

Hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại, đồng bộ

Chất lượng sống tại Quận 1 luôn được đánh giá cao bởi hàng loạt hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, linh hoạt và vô cùng đẳng cấp. Tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo và trọn vẹn bên cạnh những giá trị tiện ích đắt giá sẽ khiến cuộc sống của bạn và gia đình trở nên hoàn hảo hơn nữa.

Đặc biệt, hệ thống giao thông tại Quận 1 cũng được đầu tư hoàn chỉnh mang đến những bước tiến vượt bậc trong việc di chuyển và kết nối giữa các khu vực xung quanh. Đây là tiền đề để mở rộng đầu tư vào khu vực.

Tiềm năng thu nhập lớn

Theo khảo sát, tiềm năng sinh lời tại các dự án bất động sản quận 1 là vô cùng lớn, có thể tăng khoảng 3000 – 4000 USD/m2 ngay khi sang tay. Không chỉ vậy, thị trường bất động sản quận 1 còn được nhiều nhà đầu tư săn đón, tạo nên cuộc chiến không hồi kết. Điều này khiến sức hút của các dự án và thị trường bất động sản tại đây tăng mạnh.

Phân khúc nhà ở luôn đắt hàng

Phân khúc nhà ở luôn ở mức đắt đỏ nhất

Thị trường bất động sản quận 1 luôn sôi động với nhiều phân khúc ấn tượng, trong đó phải kể đến sức hút từ phân khúc nhà ở – loại hình luôn chiếm vị trí quan trọng trong định hướng và phát triển hạ tầng. Hiện quỹ đất ngày càng thu hẹp, phát triển dự án nhà ở vô cùng khó khăn, chỉ còn cách đẩy nhanh tiến độ di dời, sửa chữa để làm đẹp bộ mặt đô thị.

Cùng với đó, lượng dân nhập cư đổ về quận 1 ngày càng tăng nhanh gây áp lực lớn trong việc giải quyết vấn đề an sinh xã hội. Điều này mang lại cho bất động sản nhà ở một lợi thế cạnh tranh mà không phân khúc nào có thể sánh được.

Thực tế, giá nhà trung bình tại Quận 1 vào khoảng 5500USD/m2 trở lên và đang có xu hướng tăng mạnh.

Bài viết Quận 1 và cơn sốt bất động sản chưa bao giờ hạ nhiệt đã được BDS Phát Đạt sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Quận 1 và cơn sốt bất động sản chưa bao giờ hạ nhiệt” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Quận 1 và cơn sốt bất động sản chưa bao giờ hạ nhiệt [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Quận 1 và cơn sốt bất động sản chưa bao giờ hạ nhiệt” được đăng bởi vào ngày 2023-01-09 09:16:18. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Nhadatgocong.net

Rate this post
Back to top button