Đây sẽ là sự lựa chọn hòa hảo nhất?

Năm 2020 là một năm có nhiều biến động về mọi mặt của nền kinh tế do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Trong một năm khó khăn, thị trường bất động sản dường như đứng yên, sự im ắng này khiến nhiều dự án phải dừng lại và hoạt động giao dịch cũng giảm sút.. Đến năm 2021, thị trường bất động sản sẽ có nhiều đột phá lớn, vậy đâu sẽ là xu hướng đầu tư hoàn hảo cho mọi nhà đầu tư? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Bất động sản năm 2020 đầy sóng gió

Thị trường BĐS năm 2020 sẽ tiếp tục ổn định

Năm 2020 chứng kiến ​​rất nhiều khó khăn đến từ các ngành đầu tư không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới, trong đó không thể không kể đến thị trường bất động sản. Hoạt động đình trệ khiến giao dịch chuyển nhượng gặp khó khăn, thậm chí có dự án bị treo do nhiều yếu tố.

Tuy nhiên, mặt bằng giá của các phân khúc BĐS vẫn ở trạng thái bình thường, ở phân khúc nhà ở hay đất nền, tỷ giá có lúc biến động nhẹ. Trước những khó khăn do dịch bệnh gây ra, thị trường BĐS đang dần có những chuyển biến khá đột phá khi tái cấu trúc, đa dạng hóa loại hình đầu tư, phân khúc thị trường phù hợp hơn. thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Xu hướng dịch chuyển theo dòng tiền đầu tư

Xu hướng dịch chuyển theo dòng tiền đầu tư

Trong buổi tọa đàm Đầu tư BĐS hậu Covid – 19, bà Hoàng Nguyệt Minh, Phó Giám đốc bộ phận tư vấn đầu tư Savillis Hà Nội cho biết, thị trường BĐS sẽ chứng kiến ​​sự dịch chuyển dòng tiền của các nhà đầu tư. trên một đơn vị đầu tư. Trong đó, mỗi phân khúc sẽ có những thay đổi riêng để thích ứng với tình hình và điều kiện phát triển mới.

Bất động sản công nghiệp sẽ là điểm sáng trong năm tới khi thu hút và tập trung rất nhiều đơn vị khai thác, đầu tư trong và ngoài nước tìm kiếm cơ hội. Đặc biệt với những chính sách đổi mới, giúp kích cầu đầu tư, lựa chọn bất động sản công nghiệp sẽ được nhiều đơn vị cân nhắc. Ngoài ra, các phân khúc được dự báo sẽ có sự bứt phá như nhà ở, đất nền, mô hình staycation (kết hợp giữa nhà ở và nghỉ dưỡng),.. cũng sẽ được quan tâm nhiều trong thời gian tới. tiếp theo.

Phân khúc staycation là mô hình khai thác rất mới, kết hợp giữa không gian ở và nghỉ dưỡng cao cấp, mang đến sự thoải mái, tiện nghi với nhiều hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi, giải trí. Đặc biệt, các dịch vụ này được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại và đẳng cấp.

Phân khúc văn phòng hạng A thống trị

Phân khúc văn phòng hạng A sẽ lên ngôi trong thời gian tới

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các doanh nghiệp đều mong muốn có thêm những văn phòng làm việc chất lượng, hiện đại để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao. Tuy nhiên, chúng ta chưa đáp ứng được yêu cầu đó do chất lượng các công trình còn nhiều hạn chế. Do đó, việc hình thành và khai trương phân khúc văn phòng hạng A sẽ rất được quan tâm để phát triển và thúc đẩy đầu tư trong năm 2021.

Cùng với đó, sự hình thành của phân khúc văn phòng hạng A sẽ cần thêm nhiều dự án phát triển liền kề để đáp ứng yêu cầu chuyển đổi và định hướng của nền kinh tế. Đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong tình hình mới.

Bất động sản xanh là xu hướng của tương lai

Bất động sản xanh sẽ là xu hướng trong tương lai

Bên cạnh các phân khúc quen thuộc như đất nền, căn hộ, văn phòng…, bất động sản xanh được dự báo sẽ mang đến làn sóng chuyển mình ấn tượng cho thị trường. Trước thực trạng quỹ đất tại các thành phố lớn ngày càng thu hẹp, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao khi đòi hỏi một không gian làm việc và sinh sống thực sự thoải mái, trong lành, yên tĩnh. cuộc sống.

Vì vậy, việc hình thành và khai thác các quỹ đất ven đô sẽ tạo ra những thay đổi lớn cho khu vực, hứa hẹn tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

Hi vọng năm 2021 sẽ là một năm nhiều tin vui và đột phá cho thị trường bất động sản, hãy cùng chúng tôi theo dõi các bài viết của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin mới nhất và kiến ​​thức bổ ích nhé.

Bài viết Đây sẽ là sự lựa chọn hòa hảo nhất? đã được BDS Phát Đạt sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Đây sẽ là sự lựa chọn hòa hảo nhất?” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Đây sẽ là sự lựa chọn hòa hảo nhất? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Đây sẽ là sự lựa chọn hòa hảo nhất?” được đăng bởi vào ngày 2023-01-09 09:17:05. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Nhadatgocong.net

Rate this post
Back to top button